Xmas Joker tựa game chủ đề giáng sinh hay nhất làng game

Nếu bạn đang mong muốn tìm một tựa game nhẹ nhàng, vui vẻ cho dịp lễ giáng sin này chắc chắn không thể bỏ qua Xmas Joker. Với đồ họa 3D cuốn hút, âm thanh Noel sinh động chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đặc biệt của Xmas Joker ngay sau đây nhé!

Đôi nét về Xmas Joker

Xmas Joker là một video game slot 3 cuộn, 5 hàng cố định. Biểu tượng chính trong game là: Holly, chuông, lời chúc kỳ nghỉ. Tổ hợp 3 biểu tượng được bố trí khớp dọc theo hàng trả bất kỳ để tạo thành một lần thắng. 

Xmas Joker
Đôi nét về Xmas Joker – tựa game giáng sinh hot nhất

Sử dụng nút cược để đặt cược. Để bắt đầu một vòng quay các bạn click vào “Quay” để bắt đầu. Trên màn hình có các nút cộng/trừ để người chơi thay đổi. Khi cuộn dừng biểu tượng hiển thị sẽ xác định giải thưởng theo bàn trả.

Mức cược thấp nhất của Xmas Joker là 0.5 xu. Bạn có thể điều chỉnh, thay đổi mức cược này bằng cách click vào (+)/(-). Như vậy các bạn có thể dễ dàng chọn được cơ hội gia tăng tiền thắng cược và chọn được mức cược phù hợp nhất với bản thân. 

Tính năng đặc biệt của Xmas Joker

Game Xmas Joker cung cấp cho người chơi tính năng đặc biệt để tăng tỷ lệ thắng cược. Đó chính là: 3 biểu tượng Joker Giáng sinh, món quà Giáng sinh Joker yêu tinh khi xuất hiện sẽ là 1 biểu tượng Scatter. 

Xmas Joker
Xmas Joker – tựa game giáng sinh có nhiều tính năng đặc biệt

Joker Giáng sinh yêu tinh là biểu tượng Scatter. 3 biểu tượng Joker Giáng sinh xuất ở bất kỳ trên thanh cuộn kích hoạt. Khi đó sẽ kích hoạt 10 lượt quay miễn phí để đạt được 50 lượt quay miễn phí liên tiếp. 

Nếu có 2 biểu tượng Món quà Giáng sinh xuất hiện thì sẽ có 1 món quà đặc biệt được hé lộ. Món quà này bằng 1-100 lần tổng cược. 

Lưu ý: Trên bất kỳ lượt quay nào nếu có xuất hiện 3 biểu tượng món quà xuất hiện sẽ tăng thêm lượt quay miễn phí. Mỗi biểu tượng các bạn lại có cơ hội nhận được nhiều điều bất ngờ từ món quà giáng sinh. 

Xmas Joker là một trong số những slot game hấp dẫn với luật chơi đơn giản, tính năng ưu việt. Hãy tham gia Xmas Joker ngay hôm nay cùng JBO để có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game hấp dẫn này nhé!