Xem trực tiếp bóng đá: XONG! Tottenham có thuyền trưởng mới

HLV Nuno Santo là cái tên được BLĐ Tottenham lựa chọn ngồi vào chiếc ghế nóng của Gà Trống thành London ở mùa giải tới.

Kể từ khi mùa giải 2020/2021 khép lại, Tottenham vẫn loay hoay trong công cuộc tìm kiếm HLV mới. Đã từng có thời điểm Spurs ở rất gần với Antonio Conte, tuy nhiên sau quá nhiều bất đồng về mặt lương bổng cũng như chiến lược phát triển lâu dài nên thương vụ này đã không thể xảy ra. Ngay sau đó, Tottenham đã chuyển sang Paulo Fonseca và Gennaro Gattuso nhưng sau rồi tất cả cũng chỉ dừng lại trên các mặt báo.

Thế nhưng câu chuyện đi tìm thuyền trưởng mới của Tottenham sau cùng đã đi tới hồi kết. Trên trang chủ của CLB, Gà Trống thành London tuyên bố đã bổ nhiệm cựu HLV trưởng của CLB Wolves là Nuno Santo ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng ở mùa giải tới.

Thực tế Tottenham đã đẩy nhanh quá trình đàm phán với Nuno Santo trong những ngày qua và nhanh chóng có được sự thống nhất với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha về lương bổng cũng như các điều khoản cá nhân khác. Về phần Nuno Santo, ông nhanh chóng đồng ý với Tottenham bởi bản thân hiện đang thất nghiệp sau khi chia tay Wolves vào cuối mùa giải trước.

Bên cạnh sự đồng tình của số đông, vẫn có những ý kiến cho rằng HLV Nuno Santo không phù hợp với một đội bóng lớn và tham vọng như Tottenham. Tuy nhiên sau cùng BLĐ Spurs vẫn tin tưởng vị chiến lược gia 47 tuổi đủ khả năng để giúp CLB này vươn tầm ở mùa giải tiếp theo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.