Xem trực tiếp bóng đá: XONG! Moise Keane trở lại Juventus

Tiền đạo Moise Keane đã chính thức trở lại khoác áo đội bóng cũ Juventus và thông tin trên đã được xác nhận.

Ít giờ trước Juventus đã đăng tải những đoạn Video tri ân Cristiano Ronaldo cùng những lời chia tay với siêu sao người Bồ Đào Nha trên trang chủ của CLB. Lão Bà thu về 15 triệu Euro kèm 8 triệu phụ phí trong thương vụ này và lập tức đầu tư để tìm kiếm sự thay thế cho vị trí mà CR7 để lại.

Ngay lập tức Juventus đã tìm được phương án phù hợp. Cụ thể, đội bóng thành Turin thông báo họ đã chính thức mượn thành công tiền đạo Moise Keane từ Everton với thời gian 2 năm kèm điều khoản bắt buộc mua đứt. Tổng cộng Juventus phải bỏ ra 7 triệu Euro để thuyết phục Everton nhả Moise Keane trong 2 mùa giải tới.

Sau khi Moise Keane hoàn thành 2 năm cho mượn, Juventus sẽ phải mua đứt chân sút người Italia với giá 28 triệu Euro kèm theo 3 triệu Euro phụ phí (trong trường hợp Moise Keane đạt được các điều kiện mà hai bên giao kèo).

Moise Keane từng là thành viên của Juventus trong quá khứ, vì thế anh sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập với lối chơi của đội nhà. Moise Keane được đôn lên đội 1 Juventus vào năm 2016 và ghi được 8 bàn sau 21 trận đấu. Cùng với Lão Bà tiền đạo 21 tuổi đã giành được 4 danh hiệu, trong đó đánh chú ý có 2 Scudetto vào các năm 2017 và 2019.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.