Xem trực tiếp bóng đá: XONG! Liverpool giữ chân thành công Alisson

“Messi trong khung gỗ” đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool và anh sẽ tiếp tục cống hiến cho The Kops trong 6 năm tới.

Trên trang chủ của CLB, Liverpool đã ra thông báo chính thức gia hạn hợp đồng với thủ thành Alisson Becker với một giao kèo có thời hạn tới tháng 6 năm 2027. Điều này cho thấy sự tin tưởng rất lớn của nửa đỏ vùng Merseyside với người gác đền số 1 của họ và vị trí của Alisson trong khung gỗ của Liverpool là không thể thay thế.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết cùng CLB, Alisson cho biết:

“Khi Liverpool đề cập vấn đề gia hạn, tôi không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ. Trong suốt 3 năm qua tôi đã cảm nhận được niềm tin mà BLĐ cũng như Ban huấn luyện đội bóng đã dành cho mình. Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại đây và gia đình của tôi cũng muốn tiếp tục cuộc sống như hiện tại ở Anh. Tôi rất vui vì tiếp tục được cống hiến lâu dài cho Liverpool trong tương lai.”

Alisson Becker gia nhập Liverpool vào năm 2018 với tư cách là thủ môn đắt giá nhất lịch sử bóng đá (72,5 triệu Euro), thế nhưng anh nhanh chóng chứng minh tại sao The Kops lại bạo chi đến vậy. Người gác đền 28 tuổi góp công lớn giúp Liverpool lên đỉnh tại Champions League ngay trong mùa đầu tiên thi đấu ở sân Anfield và sau đó là chức vô địch Premier League sau 30 năm ròng rã chờ đợi. Anh cũng có hai lần lọt vào đội hình tiêu biểu của FIFA vào các năm 2019 và 2020.

Lúc này Liverpool vẫn đang đi đúng hướng trong kế hoạch giữ chân các trụ cột hi họ đã gia hạn với Alexander-Arnold, Fabinho và giờ là Alisson. Sắp tới The Kops sẽ tiếp tục đàm phán để gia hạn với những ngôi sao quan trọng khác như Salah, Van Dijk hay Mane.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.