Xem trực tiếp bóng đá: XONG! ĐT Hà Lan đón thuyền trưởng mới

LĐBĐ Hà Lan (KNVB) đã đạt thỏa thuận đưa “người cũ” Louis Van Gaal trở lại làm công tác huấn luyện đội tuyển trong thời gian tới.

Như đã biết, ĐT Hà Lan đã chấm dứt hợp đồng với HLV Frank de Boer sau thất bại tại VCK Euro 2020. Nhà cầm quân 51 tuổi là người chủ động chấm dứt hợp đồng trước do sức ép từ người hâm mộ sau khi Cơn lốc màu da cam trải qua chiến dịch không thành công ở ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu ở mùa hè vừa qua.

Trong thời gian qua KNVB đã gấp rút lên danh sách các ứng viên có đủ khả năng đưa ĐT Hà Lan đến với VCK World Cup 2022 vào năm sau. Antonio Conte là gương mặt đầu tiên được nhắc đến nhưng ông đã nhanh chóng từ chối bởi muốn tiếp tục làm công tác huấn luyện ở cấp CLB.

Theo những thông tin mới nhất được tờ De Telegraaf – trang báo thể thao nổi tiếng bậc nhất xứ hoa Tulip thì KNVB đã đạt được thỏa thuận với HLV Louis Van Gaal. Theo đó, Van Gaal sẽ có lần thứ 3 dẫn dắt Cơn lốc màu da cam và ông sẽ ngồi ở vị trí thuyền trưởng của đội bóng cho tới ít nhất là sau VCK World Cup 2022.

Ở lần đầu tiên dẫn dắt ĐT Hà Lan, HLV Van Gaal đã gây thất vọng khi không thể giúp đội bóng quê hương vượt qua vòng loại World Cup 2002. Thế nhưng ở nhiệm kỳ thứ hai ông đã tạo được tiếng vang khi giúp The Oranje về đích ở vị trí thứ 3 tại World Cup 2014. Sau đó ông chuyển sang dẫn dắt Man Utd nhưng gây thất vọng trước khi bị sa thải vào năm 2016 và vẫn thất nghiệp từ đó đến nay.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.