Xem trực tiếp bóng đá: XONG! Công thần gia hạn với Liverpool

Sau khi “trói chân” thành công Alexander-Arnold, Liverpool tiếp tục thành công trong việc gia hạn hợp đồng với một ngôi sao quan trọng khác là Fabinho.

Đi ngược với xu thế mang về những tân binh đắt giá trên thị trường chuyển nhượng của các đội bóng lớn, Liverpool ở mùa hè năm nay tập trung vào kế hoạch gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Mới đây họ đã hoàn thành việc giữ chân hậu vệ cánh phải tài năng Alexander-Arnold. Và trong những thông tin mới nhất thì The Kops tiếp tục mang niềm vui tới với người hâm mộ CLB khi thuyết phục Fabinho cam kết tương lai.

Cụ thể, trang chủ của Liverpool đã chính thức đăng tải thông báo Fabinho đã gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Anfield đến mùa hè năm 2026. Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, ngôi sao người Brazil hồ hởi cho biết:

“Đây là khoảnh khắc rất đặc biệt với cá nhân tôi. Tôi đã cảm nhận thấy sự tích cực ngay từ khi bắt đầu thương thảo với đội bóng. Tôi luôn mơ ước được thi đấu lâu dài cho Liverpool và giờ đã hoàn thành mục tiêu đó.”

Fabinho trở thành cầu thủ của Liverpool vào mùa hè năm 2018 khi The Kops bỏ ra tới 43,7 triệu bảng để mang anh về từ Monaco. Tiền vệ 27 tuổi nhanh chóng chứng tỏ đẳng cấp khi thi đấu tuyệt vời ở vị trí “mỏ neo” và cho thấy sự đa năng khi còn có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ. Vì vậy Fabinho là một trong số những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool dưới triều đại của HLV Jurgen Klopp.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.