Xem trực tiếp bóng đá: XONG! Arteta xác nhận thương vụ Ramsdale

Thuyền trưởng của Arsenal đã đích thân lên tiếng về việc Arsenal chính thức có được sự phục vụ của thủ thành Ramsdale từ Sheffield Utd.

Trong những ngày qua rất nhiều nguồn tin uy tín tại Anh quốc đều đã đồng loạt đưa tin Arsenal chuẩn bị có được thủ thành Ramsdale từ CLB Sheffield Utd. Theo đó Pháo Thủ đồng ý chi trả 24 triệu bảng (có thể thêm 6 triệu phụ phí) cho đội bóng đang thi đấu ở Championship để có được chữ ký của thủ môn 23 tuổi. Dự kiến trong ít ngày tới Pháo Thủ sẽ chính thức công bố thương vụ này.

Tuy vẫn chưa có bên nào lên tiếng xác nhận nhưng mới đây các CĐV Arsenal có thể yên tâm khi đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng. Cụ thể, trong buổi họp báo trước thềm trận Super Sunday với Chelsea vào cuối tuần này, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết:

“Ramsdale gần như đã hoàn thành trọn vẹn buổi kiểm tra y tế. Tuy vậy cậu ấy vẫn cần hoàn tất một số thủ tục pháp lý với CLB Sheffield và điều này khiến chúng ta vẫn phải chờ đợi. Tuy nhiên mọi thứ có thể hoàn thành trong thời gian đến.

Tất nhiên mọi CLB đều muốn sở hữu hai thủ môn giỏi trong đội hình. Chúng tôi sở hữu hai thủ môn ở hai thế hệ khác nhau và chắc chắn sẽ tìm mọi cách để họ có điều kiện phát huy những tố chất tốt nhất của mình. Tôi nghĩ rằng cổ động viên Arsenal sẽ nhanh chóng có cảm tình với Ramsdale bởi cậu ấy là người rất cá tính và sở hữu chất lượng chuyên môn tuyệt vời.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.