Xem trực tiếp bóng đá: Xác định 2 cặp đấu đầu tiên của vòng 1/16 Euro 2020

Với các kết quả đã ngã ngũ ở bảng B và bảng C, người xem trực tiếp bóng đá đã có thể xác định được 2 cặp đấu đầu tiên của vòng đấu tiếp theo.

Vào đêm qua và rạng sáng nay, bảng B và bảng C Euro 2020 đã bước đến lượt trận quyết định. Ở bảng B, Đan Mạch làm nức lòng người hâm mộ bóng đá quê nhà khi có chiến thắng quan trọng 4-1 trước ĐT Nga. Đáng chú ý, đây không chỉ là 3 điểm đầu tiên của Những Chú Lính Chì mà chiến thắng cách biệt 3 bàn này còn giúp Đan Mạch chiếm luôn vị trí thứ 2 từ chính tay đối thủ và đường hoàng đi tiếp vào vòng 1/16.

Trong khi đó, Phần Lan với thất bại 0-2 trước ĐT Bỉ sẽ chờ kết quả chung cuộc ở các bảng đấu còn lại để xem mình có đi tiếp theo con đường là một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất hay không.

Tại bảng C, Hà Lan cũng trở thành một trong 3 cái tên duy nhất ở Euro năm nay đi tiếp với ngôi đầu bảng cùng thành tích toàn thắng. Ở cặp đấu còn lại, ĐT Áo đánh bại Ukraine để giành lấy tấm vé thứ hai từ chính tay đối thủ này.

Như vậy, với các kết quả trên, vòng 1/16 đã xác định được hai cặp đấu đầu tiên. Cụ thể, ĐT Đan Mạch sẽ đụng độ ĐT Xứ Wales trong trận khai màn của lượt trận Knock-out. Trong khi đó, ĐT Áo sẽ đón nhận thử thách cực đại mang tên Italia vào ngày 27/6 tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.