Xem trực tiếp bóng đá: Tuchel chưa hài lòng với các học trò

Tuy Chelsea đánh bại Tottenham rất thuyết phục nhưng cá nhân HLV Thomas Tuchel vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những gì các cầu thủ áo xanh đã thể hiện.

Ở trận cầu được chờ đợi nhất ở vòng 5 Premier League, Chelsea tiếp tục chứng minh họ đang là thế lực đáng sợ nhất tại nước Anh lúc này với thắng lợi giòn giã 3-0 trước Tottenham. Dù gặp khá nhiều khó khăn trước sự quyết tâm của Gà Trống trong hiệp 1, tuy nhiên The Blues đã thể hiện đẳng cấp kịp thời trong hiệp 2 với 3 bàn thắng của Thiago Silva, N’Golo Kante và Rudiger.

Dù Chelsea đã leo lên ngôi đầu BXH sau vòng 5 nhưng cá nhân HLV Thomas Tuchel vẫn chưa hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trước Tottenham. Tả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sau trận đấu, vị chiến lược gia người Đức cho biết:

“Tôi không thể hài lòng được với các cầu thủ trong suốt hiệp 1. Họ thi đấu rất hời hợt, thiếu quyết tâm và thường xuyên tỏ ra thất thế trước đối phương ở các tình huống tranh chấp tay đôi.

Tôi có cảm giác một vài cầu thủ chưa thể hiện hết những tố chất của họ. Trong một trận đấu quan trọng và khó khăn như thế này, việc chỉ sử dụng những kỹ năng cơ bản thôi vẫn là chưa đủ. Các cầu thủ cần thêm tính chiến đấu, liên kết với nhau tốt hơn và nỗ lực nhiều hơn. Chúng tôi đã trao đổi những điều đó sau hiệp 1 và kết quả thì ai cũng thấy.

Toàn đội đã phản ứng tốt trong hiệp 2. Tottenham không thể triển khai thế trận giống như họ đã làm và điều này giúp Chelsea có thể thi triển chiến thuật của mình. Khác với hiệp 1, tôi rất hài lòng với thái độ thi đấu của các cầu thủ trong 45 phút còn lại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.