Xem trực tiếp bóng đá: Trận đấu giữa Sevilla và Barca bị hoãn

Hai trận đấu giữa Sevilla vs Barcelona và Villarreal vs Alaves tại vòng 4 La Liga đã chính thức bị hoãn lại theo quyết định của Hội đồng thể thao Tây Ban Nha (CSD).

Theo lịch thi đấu vòng 4 La Liga 2021/2022, Villarreal sẽ có màn đọ sức với Alaves vào lúc 23h30 (theo giờ Việt Nam) ngày 11/9 tới. Trong khi đó trận đấu được chờ đợi nhất vòng giữa Sevilla vs Barcelona sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 12/9. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc 2 trận đấu này diễn ra sau khi lượt trận thứ 10 vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ khép lại chỉ 2 ngày (10/9).

Sevilla, Barcelona và Villarreal sở hữu khá nhiều cầu thủ Nam Mỹ trong đội hình. Với Sevilla là 3 trường hợp của Papu Gomes, Marcos Acuna và Gonzalez Montiel. Villlarreal có 2 gương mặt là Juan Foyth và Rulli, trong khi Barca có Araujo. Những cầu thủ này chỉ kịp trở lại Tây Ban Nha ít giờ trước khi vòng 4 diễn ra. Vì vậy Sevilla cũng như BTC La Liga đã gởi yêu cầu đề nghị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cho hoãn các trận đấu trên.

Thế nhưng RFEF đã từ chối yêu cầu này của Sevilla lẫn La Liga. Do đó họ Sevilla và La Liga tiếp tục tìm tới Hội đồng thể thao Tây Ban Nha (CSD) với hy vọng tổ chức này sẽ đáp ứng mong muốn của họ.

Và sau cùng quyết định của CSD đã giúp Sevilla lẫn La Liga thở phào. Theo đó hai cặp đấu giữa Villarreal vs Alaves và Sevilla vs Barcelona sẽ bị hoãn vào cuối tuần này. Tuy vậy quyết định trên cũng sẽ đẩy BTC La Liga vào thế khó trong việc sắp xếp lịch đá bù bởi cả Sevilla, Villarreal và Barcelona có mật độ thi đấu rất dày đặc trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.