Xem trực tiếp bóng đá: Tottenham sẽ trừng trị Harry Kane

Do hành động nổi loạn của mình mà nhiều khả năng Harry Kane sẽ nhận những biện pháp mang tính trừng phạt của Tottenham.

Thông tin gây sốt nhất tại Anh trong những giờ qua chính là việc tiền đạo Harry Kane không quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Tottenham để chuyển bị cho mùa giải mới dù anh đã kết thúc kỳ nghỉ của mình. Theo giới chuyên môn thì đây được xem là hành động “nổi loạn” của tiền đạo 28 tuổi nhằm gây sức ép lên BLĐ đội bóng thành London để bán anh cho Man City ngay trong phiên chợ hè năm nay.

Theo những thông tin mới nhất được tờ SunSport đăng tải thì chủ tịch Daniel Levy của Spurs rất tức giận về những gì mà Kane đã làm. Ông cùng các quan chức khác của Tottenham sẽ không nhân nhượng tiền đạo số 1 của CLB trong những năm qua và sẽ có những phương án trừng phạt anh.

Nguồn tin trên cũng cho biết bên cạnh việc sẽ đưa ra những án phạt dành cho Harry Kane thì Tottenham cũng nhất quyết không giảm giá bán thủ quân ĐT Anh với Man City. Spurs không muốn mọi thứ trở nên rắc rối và phức tạp trong bối cảnh mùa giải mới đã cận kề.

Mức phạt dành cho Harry Kane sẽ được tính vào số ngày mà anh không xuất hiện trên sân tập của Tottenham. Trong tuần này chủ tịch Daniel Levy nhiều khả năng sẽ có một buổi thảo luận trực tiếp với Kane để giải quyết dứt điểm vấn đề này. Nhiều cầu thủ của Spurs cũng khá bất ngờ với hành động này của Kane bởi anh có thể ra đi dễ dàng hơn nếu không khiến mọi thứ trở nêm um sùm đến vậy. Lúc này hợp đồng của Kane và Tottenham vẫn còn 3 năm nữa mới đáo hạn và nếu để đội bóng chủ quản tức giận thì khả năng anh được chuyển tới Man City sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.