Xem trực tiếp bóng đá: Thuyền trưởng Bayern mời gọi Rudiger

Trong bối cảnh tương lai của Rudiger vẫn chưa được xác định, HLV Julian Nagelsmann đang muốn “thừa nước đục thả câu”.

Rudiger đã lột xác hoàn toàn tại Chelsea dưới thời HLV Thomas Tuchel. Hậu vệ người Đức thi đấu vô cùng mạnh mẽ và dứt khoát. Hiện Rudiger đang là sự lựa chọn số 1 của Chelsea ở vị trí trung tâm hàng phòng ngự. Tuy vậy tương lai của anh hiện lại đang là vấn đề được truyền thông bàn tán khá nhiều.

Cụ thể, hợp đồng giữa Rudiger và Chelsea hiện chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải này. Tuy đã bắt đầu quá trình thương thảo nhưng việc gia hạn đang đi vào bế tắc bởi The Blues không đồng ý yêu cầu tăng lương từ 100.000 bảng/tuần lên 180.000 bảng/tuần của cựu sao Roma.

Trong bối cảnh đó, HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich đã “thừa nước đục thả câu”. Cụ thể, ông hết lời khen ngợi tài năng của Rudiger và bóng gió mời anh đến Bayern Munich sau khi hết hạn hợp đồng với Chelsea:

“Tôi không muốn nói đến 1 cầu thủ cụ thể nào khi thời hạn hợp đồng của họ với đội bóng chủ quản chỉ còn thời hạn ngắn bởi chúng ta đang ở ngoài kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên tôi phải thừa nhận tài năng của Rudiger với tư cách là một người yêu bóng đá.

Dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel, cậu ấy đã có những bước tiến không thể tin nổi. Hiện tại cậu ấy là cái tên không thể thay thế nơi hàng phòng ngự của Chelsea và chúng ta đều biết điều đó.

Lúc này tôi vẫn chưa đề xuất Rudiger với giám đốc thể thao của đội bóng. Tôi còn không nắm được cậu ấy còn thời hạn hợp đồng với Chelsea trong bao lâu. Tuy nhiên tôi sẽ tiếp tục theo dõi cậu ấy và chúng ta không thể loại trừ khả năng chiêu mộ cậu ấy trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.