Xem trực tiếp bóng đá: Terry đã sẵn sàng để khởi nghiệp HLV

Huyền thoại của bóng đá Anh đã rời Aston Villa để chuẩn bị bước sang một trang mới trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Vào hôm qua trang chủ của CLB Aston Villa đã đăng tải thông báo đội bóng này đã đạt thỏa thuận chia tay với trợ lý HLV là ông John Terry. Trước đó cựu danh thủ người Anh đảm nhiệm vai trò “phó tướng” cho HLV Dean Smith vào tháng 10/2018 sau khi anh tuyên bố giải nghệ sự nghiệp quần đùi áo số cũng trong màu áo đội chủ sân Villa Park.

Với nhiệm vụ của một “cánh tay phải” trên băng ghế huấn luyện, Terry có dấu ấn rất lớn trong việc đưa Aston Villa trở lại đấu trường số 1 nước Anh. Ở mùa giải vừa qua đội bóng thành Birmingham tiếp tục thi đấu khá ấn tượng ở Premier League và đương nhiên tầm ảnh hưởng của cả Terry lẫn HLV Dean Smith là điều không ai có thể phủ nhận.

Trong buổi trả lời phỏng vấn về quyết định chia tay Aston Villa, John Terry cho biết lý do lớn nhất nằm ở việc ông muốn bắt đầu sự nghiệp làm một HLV trưởng chính thức trong thời gian tới:

“Tôi thật sự tự hào về những gì mình đã làm được cùng Aston Villa trong 3 năm qua. Tuy vậy tôi nghĩ rằng đã tới lúc để mình tiến lên một nấc thang mới.

Trước mắt tôi muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Sau đó tôi hy vọng có thể thương thảo với một số đội bóng để trở thành một HLV chính thức.”

Truyền thông Anh tiết lộ sau khi nắm được thông tin Terry chia tay Aston Villa, một số đội bóng như Sheffield Utd hay Bournemouth đã liên hệ với ông. Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua thì các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá khá cao khả năng thành công của Terry ở vị trí mới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.