Xem trực tiếp bóng đá: Simeone bóng gió “đuổi khéo” trò cũ

Trong những chia sẻ mới nhất, HLV Diego Simeone đã ngấm ngầm khẳng định sẽ không tái ngộ với người học trò cũ Antoine Griezmann ở mùa hè này.

Tương lai của Antoine Griezmann đang là một trong những chủ đề làm tiêu hao nhiều giấy mực nhất của các chuyên gia dự đoán bóng đá. Do không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn sau 2 mùa giải chinh chiến trong màu áo Barca nên chân sút người Pháp đã bị CLB xứ Catalan đẩy lên thị trường chuyển nhượng ở mùa hè năm nay.

Barca đã liên hệ với Atletico Madrid với ý định muốn đổi Griezmann lấy sự phục vụ của tiền vệ Saul Niguez, tuy nhiên đối tác của họ muốn cả Griezmann cùng với một khoản tiền. Vì vậy thương vụ này nhanh chóng đổ bể bởi Barca muốn đổi ngang chứ không muốn thêm bớt gì cả.

Bên cạnh đó, HV Diego Simeone được cho là người đã có tác động khiến Atletico Madrid không tái hợp với cầu thủ từng là ngôi sao lớn nhất của họ. Mới đây nhà cầm quân người Argentina đã có bài phỏng vấn trên tờ Marca và ông ngấm ngầm bày tỏ thái độ không muốn Griezmann quay về:

“Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với Griezmann và thi thoảng tôi cũng có ghé nhà cậu ấy. Tuy nhiên tất cả chỉ có thế.

Tôi hy vọng Griezmann sẽ nhanh chóng chứng tỏ được bản thân tại Barcelona. Cậu ấy cho thấy mình có thể làm được gì khi chơi đúng vị trí ở VCK Euro 2020 vừa qua. Mong rằng Griezmann sẽ giúp Barca thi đấu thành công ở mùa giải tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.