Xem trực tiếp bóng đá: Sếp lớn lên tiếng bảo vệ Arteta

Theo giám đốc kỹ thuật của Arsenal là Edu thì Mikel Arteta không xứng đáng phải hứng chịu sự tức giận từ người hâm mộ sau những kết quả tệ hại vừa qua.

Arsenal đang trải qua khởi đầu thảm họa nhất trong lịch sử tồn tại và phát triển của đội bóng. Sau 3 trận đấu đầu tiên tại Premier League 2021/2022, Pháo Thủ vẫn chưa giành được điểm nào, để thủng lưới 9 bàn và thậm chí cũng chưa có nổi 1 pha lập công. Đương nhiên HLV Mikel Arteta đang là cái tên phải hứng chịu áp lực lớn nhất vào thời điểm này.

Tuy vậy mới đây nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã được giám đốc kỹ thuật của Arsenal là Edu lên tiếng bảo vệ. Theo đó ông cho rằng việc Arsenal thi đấu không thành công đến từ việc lực lượng của CLB sứt mẻ nghiêm trọng bởi chấn thương và Covid-19, từ đó khiến Arteta không thể có trong tay những con người tốt nhất qua các trận đấu:

“Tất nhiên chúng tôi cũng giống như các bạn, chúng ta đều tổn thương nặng nề với những kết quả không tốt trong thời gian qua. Tuy nhiên hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan.

Hiện tại có rất nhiều trụ cột của Arsenal không thể ra sân thi đấu do chấn thương và Covid-19. Trong đó có những cái tên vô cùng quan trọng như Aubameyang, Pepe, Partey hay Ben White. Vì thế Arteta luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự và lựa chọn chiến thuật.

Tôi nghĩ mọi người sẽ đánh giá khách quan hơn nếu Arteta sở hữu lực lượng mạnh nhất. Còn hiện tại chúng ta nên tạo sự thoải mái cho ông ấy để tìm ra phương án tốt nhất giúp đội bóng vượt qua tình cảnh hiện tại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.