Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo sẽ mang áo số 7 ở Man Utd?

Xem ra đội chủ sân Old Trafford đã có giải pháp để Ronaldo trở lại với chiếc áo số 7 quen thuộc của mình.

Cristiano Ronaldo đã chính thức trở lại Man Utd sau 12 năm xa cách ở phiên chợ hè năm nay. Lúc này bên cạnh việc chờ đợi những bước chạy quen thuộc của siêu sao người Bồ Đào Nha trên thảm cỏ Old Trafford thì một chủ đề cũng rất được người xem trực tiếp bóng đá quan tâm chính là số áo của anh.

Theo những thông tin được tờ Mirror chia sẻ, người đang nắm giữ chiếc áo số 7 của Man Utd hiện tại là Edison Cavani sẽ không nhượng lại cho Ronaldo. Hiện Man Utd chỉ còn 2 số áo vẫn chưa có ai sử dụng là 12 và 24. Cavani không thích cả 2 số áo này và điều đó đặt ra bài toán khó cho Quỷ Đỏ bởi lẽ họ không muốn làm phật ý Ronaldo.

Thế nhưng sau cùng vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè 2021, Man Utd đã tìm ra giải pháp để “tất cả cùng vui”. Theo đó họ đã để Daniel James đến với Leeds Utd và điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc áo số 21 của tiền vệ người Xứ Wales sẽ bị bỏ trống. Đây lại là số áo yêu thích của Edison Cavani khi chân sút này thường xuyên sử dụng ở những lần thi đấu cho ĐTQG Uruguay.

Nếu Cavani đồng ý lấy chiếc áo số 21, điều hiển nhiên là Ronaldo sẽ trở lại với chiếc áo số 7 vốn là thương hiệu của anh trong những năm qua.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.