Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo nhận lời cảnh báo từ HLV

Tân thuyền trưởng của Juventus là ông Max Allegri sẵn sàng để Ronaldo xoay tua trong các trận đấu giống như mọi cầu thủ khác.

Cristiano Ronaldo là một siêu sao lớn, là huyền thoại đương đại của làng túc cầu thế giới. Vì thế từ đội bóng cũ Real Madrid cho tới Juventus sau này, suất đá chính trong mọi trận đấu luôn mặc định cho CR7. Các HLV cũng rất hiếm khi để Ronaldo đi nghỉ sớm nếu anh không dính chấn thương nào trên sân.

Tuy nhiên có thể mùa giải tới sẽ chứng kiến mọi thứ không còn nằm trong tầm kiểm soát của Ronaldo. Tân HLV của Juventus là Max Allegri trong nỗ lực trẻ hóa lực lượng của Lão Bà sẽ áp dụng biện pháp xoay tua với mọi cầu thủ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ronaldo có thể xuất phát trên băng ghế dự bị hoặc được cho đi tắm sớm trong các trận đấu cụ thể.

Trong buổi ra mắt đội chủ sân Allianz, Max Allegri bày tỏ quan điểm của mình rất rõ ràng. Cụ thể, ông cho biết:

“Ronaldo là một cầu thủ hiếm có và anh ấy đã là huyền thoại trong lịch sử bóng đá thế giới. Đó là một chàng trai thông minh và tôi đã nói chuyện với anh ấy giống như mọi cầu thủ khác khi quay lại tiếp quản công việc.

Tôi đã nói với Ronaldo rằng sắp tới sẽ là mùa giải rất khó khăn và tôi rất vui vì lại có dịp hợp tác cùng anh ấy. Bây giờ với tư cách là một ngôi sao lớn thì anh ấy cần có trách nhiệm hơn bởi xung quanh là những người đồng đội trẻ hơn rất nhiều.

Ronaldo vẫn đang ở trạng thái sung sức tuyệt vời. Sắp tới chúng tôi sẽ trải qua lịch thi đấu vô cùng dày đặc và tôi sẽ áp dụng chiến thuật xoay tua đối với mọi cầu thủ. Vì thế Ronaldo sẽ phải nhận thức được trách nhiệm của mình và những cầu thủ khác cũng đều phải tham gia.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.