Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo khiến NHM hoang mang

Dòng trạng thái của siêu sao người Bồ Đào Nha khiến không ít người xem trực tiếp bóng đá cảm thấy tò mò và hoang mang.

Vào ngày hôm qua, trên trang cá nhân Instagram nổi tiếng với hơn 315 triệu người theo dõi của mình, Cristiano Ronaldo đã đăng tấm ảnh anh đứng bên cạnh một chiếc siêu xe cùng dòng trạng thái: “Ngày quyết định.” Lập tức hành động này của CR7 trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ lẫn giới chuyên môn không khỏi tò mò về ẩn ý của nó.

Theo đa số chuyên gia dự đoán bóng đá, Ronaldo có thể đang ở trong giai đoạn quyết định trong việc ra đi hay ở lại Juventus ở mùa giải tới. Hiện tại giao kèo giữa tiền đạo 36 tuổi và Lão Bà chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm sau và trong những tuyên bố gần đây thì Vua Phá Lưới Euro 2020 cho biết anh rất muốn ở lại để hoàn thành giấc mơ lên đỉnh Châu Âu cùng Juventus ở mùa giải tới.

Tờ Marca (Tây Ban Nha) thì cho rằng Ronaldo đang truyền tải thông điệp nhằm khẳng định việc anh sắp gia hạn hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng thành Turin. Cũng theo nguồn tin này thì trong trường hợp đôi bên tiếp tục gắn bó thì CR7 sẽ phải cắt giảm mức lương hiện tại của anh giống như cái cạch Lionel Messi đã làm để ở lại Barca. Hiện Ronaldo đang nhận 31 triệu Euro/mùa tại sân Allianz.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.