Xem trực tiếp bóng đá: Ronaldo cảm ơn Cavani

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã gởi những lời cảm ơn chân thành nhất đến người đồng đội mới của mình tại Man Utd vì đã nhường chiếc áo số 7 cho anh.

Cristiano Ronaldo là huyền thoại đương đại của làng túc cầu thế giới và bao năm qua người xem trực tiếp bóng đá luôn nhớ đến anh với chiếc áo số 7 đã trở thành thương hiệu. Đây là số áo đã cùng Ronaldo trải qua biết bao thăng trầm tại Man Utd thời kỳ đầu, Real Madrid và mới đây là Juventus.

Tuy nhiên khi Ronaldo quyết định trở lại Man Utd, không ít người hâm mộ tỏ ra nghi ngại về việc CR7 không thể nhận số áo quen thuộc bởi nó thuộc quyền sở hữu của Edison Cavani. Chân sút người Uruguay được cho là cũng không muốn nhượng lại số áo này bởi các số áo mà anh ưa thích đều đã có chủ.

Thế nhưng việc Daniel James ra đi và để lại chiếc áo số 21 đã thay đổi tất cả. Đây là số áo mà Cavani sử dụng khi phục vụ ĐTQG Uruguay khi anh đã sử dụng nó trong suốt 11 năm. Vì thế Cavani đã nhường lại chiếc áo số 7 cho Ronaldo. Trang chủ của Man Utd cũng đã lên tiếng xác nhận điều này.

Ngay sau khi Man Utd đưa ra thông báo, Ronaldo cũng đã có hành động rất đẹp khi gởi những lời cảm ơn sâu sắc đến Cavani trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, CR7 cho hay:

“Tôi đã từng nghi ngờ về khả năng mình sẽ lại được khoác lên mình chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB. Vì thế tôi rất cảm kích và xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Edison về hành động không thể tin nổi của bạn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.