Xem trực tiếp bóng đá: Rashford phá vỡ im lặng

Sau khi đá hỏng quả đá 11m trong trận chung kết Euro 2020, Marcus Rashford đã nhận được vô số lời miệt thị từ người hâm mộ và điều này khiến anh không thể tiếp tục sống trong im lặng.

Ở trận đấu lịch sử của ĐT Anh, Marcus Rashford là người nhận được sự tin tưởng từ HLV Gareth Southgate cho nhiệm vụ thực hiện cú sút 11m trong loạt luân lưu định mệnh. Tuy nhiên tiền đạo đang khoác áo Man Utd đã gây thất vọng khi đá hỏng bất chấp đã đánh lừa thành công Donnarumma. Cú đá này đã mở đầu cho loạt sút tệ hại của Tam Sư khi cả Sancho lẫn Saka đều không thể vượt qua Donnarumma sau đó và chức vô địch vẫn là giấc mơ chưa thể hiện thực hóa của ĐT Anh.

Sau trận đấu, cả 3 cầu thủ trên đều phải hứng chịu cơn mưa gạch đá tới từ người hâm mộ ĐT Anh, những người nổi tiếng với niềm đam mê bóng đã mãnh liệt. Thậm chí một bộ phận không nhỏ còn buông những lời lẽ mang tính miệt thị và phân biệt màu da với Rashford. Sau cùng, chân sút 23 tuổi đã không thể giữ được sự im lặng và anh đã viết tâm thư dài trên MXH để chia sẻ về việc này:

“Tôi chẳng biết phải bắt đầu từ đâu và cũng chẳng biết nói thế nào để thể hiện rõ ràng nhất cảm xúc của mình vào lúc này. Tôi đã trải qua một mùa giải không hề dễ dàng cùng Man Utd. Ở trận chung kết, tôi không thật sự sẵn sàng khi không có sự tự tin cao nhất.

Tôi luôn muốn thực hiện nhiệm vụ sút Penalty nhưng đôi lúc mọi thứ không xảy ra giống như suy nghĩ của tôi. Tôi đã cố gắng tạo ra thời gian cho bản thân để suy nghĩ về hướng sút trong lúc lấy đà nhưng sau cùng lại đá hỏng. Tôi rất ân hận khi đá làm các đồng đội và người hâm mộ thất vọng.

Tất cả những gì tôi có thể gởi đến các bạn lúc này là lời xin lỗi. Tôi ước mọi thứ khác đi nhưng tất cả đã xảy ra và chúng ta không thể thay đổi được gì…” – trích một đoạn trạng thái của Rashford trên mạng xã hội.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.