Xem trực tiếp bóng đá: NÓNG! Thái Lan sa thải HLV Nishino

Thái độ vô kỷ luật của HLV Akira Nishino đã khiến sức chịu đựng của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đi đến giới hạn.

HLV Akira Nishino đang là đề tài bàn tán hàng đầu của làng túc cầu Thái Lan trong thời gian qua. Cụ thể, sau khi ĐT Thái Lan thất bại ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vừa qua, các quan chức của FAT đã mất liên lạc với nhà cầm quân người Nhật Bản. Trước đó, ông Nishino đã xin phép cơ quan lãnh đạo bóng đá xứ Chùa vàng cho ông được trở về quê nhà chịu tang mẹ và sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất để tham dự các cuộc họp giải trình, rút kinh nghiệm sau chiến dịch thất bại vừa qua.

Tuy nhiên, từ đó đến nay đã 2 tuần và FAT dù đã dùng rất nhiều phương pháp vẫn không thể liên lạc được với ông Nishino. Điều này đã khiến người đứng đầu FAT – Chủ tịch Somyot Poompunmuang tỏ ra cực kỳ tức giận bởi trước đó ông rất chờ đợi để được nghe HLV Nishino trình bày về những hạn chế mà ĐT Thái Lan còn đang mắc phải để đưa ra định hướng phát triển trong thời gian tới.

Theo những thông tin mới nhất được tờ Siam Sports chia sẻ, FAT đã quyết định sa thải HLV Nishino sau khi hội đồng thống nhất trong cuộc họp diễn ra vào sáng nay. Ngoài ra, các trợ lý của vị chiến lược gia 66 tuổi này cũng bị cắt đứt hợp đồng ngay lập tức.

Về khoản phí đền bù hợp đồng, FAT không quá lo ngại về vấn đề này khi giao kèo với HLV Nishino chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm sau cộng thêm sự vô kỷ luật mà ông đã thể hiện trong thời gian qua. Lúc này vấn đề khiến người hâm mộ ĐT Thái Lan quan tâm nhất là ai sẽ trở thành thuyền trưởng mới của đội bóng xứ chùa vàng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.