Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! Sancho đã ở rất gần Man Utd

Một loạt nguồn tin uy tín của Châu Âu đều đồng loạt lên tiếng về việc Man Utd và Dortmund đã thống nhất các thỏa thuận về thương vụ Jadon Sancho.

Sau quãng thời gian dài theo đuổi, sau cùng Man Utd cũng đang tiến đến rất gần mục tiêu mà họ đã nhắm đến trong nhiều năm qua. Jadon Sancho từng có thời điểm được đồn đoán là đã ở rất gần sân Old Trafford ở phiên chợ hè năm ngoái, tuy nhiên sau cùng tiền vệ này phải chấp nhận ở lại Dortmund khi Quỷ Đỏ không thể đáp ứng yêu cầu 120 triệu Euro từ đối tác.

Thế nhưng mọi thứ đã đảo chiều ở mùa giải năm nay khi những khó khăn về tài chính đã đẩy Dortmund vào thế khó và học buộc phải thương thảo một mức giá hợp lý với Man Utd. Cụ thể, theo nguồn tin được tờ WAZ (Đức) đăng tải, Man Utd đã lần lượt gởi 3 lời đề nghị trị giá 72 triệu Euro, 78 triệu Euro và 85 triệu Euro đến đối tác. Sau cùng Dortmund đã đồng ý với lời đề nghị thứ 3 từ Man Utd.

Trong khi đó, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Man Utd phải chi trả đủ 90 triệu Euro cho đại diện đến từ Bundesliga. Bên cạnh đó, Dortmund sẵn sàng để Man Utd chi trả theo phương án trả góp trong vòng 2 tới 3 năm tới.

Như vậy, với những nguồn tin đáng tin cậy trên thì người hâm mộ Man Utd có thể tin rằng ngày Sancho cập bến Old Trafford không còn xa. Sự xuất hiện của tiền vệ người Anh hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể khả năng tấn công biên của Quỷ Đỏ vốn luôn là vấn đề nhức nhối của họ trong những năm qua.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.