Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! Messi sắp gia hạn với Barca

Các nguồn tin uy tín hàng đầu về chuyển nhượng đều khẳng định Lionel Messi đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Barcelona.

Vào mùa hè năm ngoái, Lionel Messi đã gây chấn động làng túc cầu thế giới khi bày tỏ mong muốn rời Barcelona. Tuy nhiên sau cùng vì các lý do liên quan đến hợp đồng và bản thân Messi không muốn lao vào cuộc chiến pháp lí với CLB mà anh đã gắn bó trọn cả thanh xuân nên đã không có cuộc chia li nào xảy ra.

Tuy nhiên, từ đó đến nay việc gia hạn với Messi của Barca vẫn đi vào bế tắc. Lúc này, giao kèo giữa đôi bên chỉ còn được tính bằng ngày, tuy nhiên vẫn chưa có động thái gì cho thấy Barca sẽ thuyết phục được Messi gật đầu. Điều này khiến số đông các Culé tỏ ra vô cùng lo lắng.

Thế nhưng những thông tin mới nhất được các nguồn tin uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhượng cầu thủ tiết lộ có thể khiến các CĐV Barca cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Theo đó, chuyên gia Fabrizio Romano và cả Nicolas Schira đều lên tiếng khẳng định Messi đã đồng ý gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan đến năm 2023. Lúc này, đôi bên đang trong quá trình hoàn tất các điều khoản, thủ tục cuối cùng trước khi công bố giao kèo mới trước truyền thông.

Như vậy, Messi sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp của anh cho Barcelona bởi thời điểm kết thúc hợp đồng mới cũng là lú El Pulga đã 36 tuổi. Khi đó, Messi hoàn toàn có thể chuyển đến Mỹ để “dưỡng già” mà không phải nhận bất kỳ luồng ý kiến nào từ người hâm mộ đội chủ sân Nou Camp nữa cả.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.