Xem trực tiếp bóng đá: NÓNG! Harry Kane đã lên tiếng

Sau những chỉ trích cho rằng bản thân đã “nổi loạn” để gây sức ép khiến BLĐ Tottenham buộc phải để mình ra đi, Harry Kane đã có những chia sẻ đầu tiên.

Như đã đưa tin, Harry Kane kết thúc kỳ nghỉ hậu Euro 2020 của mình vào ngày 2/8 vừa qua và theo lịch trình thì thủ quân ĐT Anh sẽ trở lại đại bản doanh của Tottenham để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Thế nhưng ngôi sao 28 tuổi tính đến lúc này vẫn chưa trở lại trung tâm huấn luyện của Gà Trống thành London. Giới chuyên môn nhận định đây là hành động nhằm “nổi loạn” của chân sút này nhằm gây sức ép với BLĐ Spurs nhằm để anh ra đi ngay trong phiên chợ hè năm nay.

Trong những ngày qua Harry Kane trở thành tâm điểm của làn sóng chỉ trích của các CĐV Tottenham trên mạng xã hội. Số đông cho rằng hành động của Kane quá trẻ con và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trầm trọng. Ngoài ra không ít người còn bày tỏ quan điểm cho rằng Tottenham nên có những hình phạt thật nặng với Harry Kane trong thời gian tới.

Trước “cơn mưa gạch đá” hướng vào mình, Harry Kane đã phải lên tiếng. Đáng chú ý khi anh cho rằng mình không hề bỏ tập và khẳng định sẽ trở lại Tottenham vào ngày mai:

“Tính đến lúc này tôi đã có gần 10 năm kể từ khi ra mắt Tottenham. Thời gian qua tôi luôn nhận được sự yêu quý từ các CĐV. Vì vậy tôi rất đau lòng khi đọc những bình luận ác ý của một số người hâm mộ trên mạng xã hội.

Tôi khẳng định rằng mình chưa bao giờ từ chối việc tập luyện. Tôi sẽ trở lại Tottenham vào ngày mai như kế hoạch. Tôi không muốn phá vỡ sự liên kết giữa mình và người hâm mộ.”

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá thì đây chỉ là hành động làm xoa dịu dư luận của Harry Kane. Thực tế sau khi trở lại anh sẽ tiếp tục đề cập vấn đề ra đi với BLĐ Tottenham và hy vọng mọi thứ sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.