Xem trực tiếp bóng đá: NÓNG! Hàng loạt cầu thủ bị treo giò tại Premier League

Rất nhiều trụ cột của Man Utd, Liverpool, Chelsea hay Man City sẽ bị cấm thi đấu ở vòng 4 Premier League diễn ra vào cuối tuần này.

Trong loạt trận quốc tế đang diễn ra, tất cả các CLB đang tham dự Premier League đã đi đến thống nhất sẽ không nhả những cầu thủ thuộc “vùng đỏ” Covid-19 cho các ĐTQG. Theo quy định của chính phủ Anh, những người từ các khu vực thuộc “vùng đỏ” khi đến đất nước này sẽ phải trải qua quá trình cách li 10 ngày bắt buộc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các cầu thủ sẽ bỏ lỡ ít nhất là 3 trận đấu của đội bóng chủ quản nếu họ trở về làm nhiệm vụ cho quốc gia.

Việc các CLB ở Premier League đi đến quyết định như vậy có vẻ như đã…chọc giận những Liên đoàn bóng đá tại Nam Mỹ. Theo đó các liên đoàn của Brazil, Mexico, Paraguay,… đã đệ đơn lên FIFA yêu cầu treo giò tất cả các cầu thủ mang quốc tịch của quốc gia họ ở vòng 4 Premier League diễn ra vào cuối tuần này và đã được chấp thuận.

Theo tờ Daily Mail thì các cầu thủ tới từ những quốc gia đã đệ đơn lên FIFA sẽ bị cấm thi đấu 5 ngày. Điều này khiến không ít CLB lớn bị ảnh hưởng. Cụ thể, Man Utd sẽ không có sự phục vụ của Fred. Tương tự Chelsea sẽ vắng Thiago Silva, Man City mất thủ thành Ederson và tiền đạo Gabriel Jesus. Nặng nhất chắc chắn phải là Liverpool khi 3 trụ cột của họ là Alisson Becker, Fabinho và Firmino sẽ phải theo dõi trận đấu với Leeds Utd trên khán đài.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.