Xem trực tiếp bóng đá: NÓNG! Em trai chủ tịch PSG xác nhận thương vụ Messi

Đích thân ông Khalid bin Hamad Khalifa Al-Thani, em trai của Tiểu vương Qatar đã xác nhận trên trang cá nhân rằng PSG đã sở hữu Lionel Messi.

Sau khi Barcelona và Lionel Messi “đường ai nấy đi”, Man City cùng PSG trở thành hai ứng viên sáng giá nhất trong cuộc đua giành chữ ký của siêu sao người Argentina. Thế nhưng trong tuyên bố của HLV Pep Guardiola vào hôm qua thì nhà cầm quân này đã xác nhận Man City sẽ không mua El Pulga. Vì thế vào thời điểm này chỉ có một mình PSG “đơn phương độc mã” trong cuộc đua giành quyền sở hữu huyền thoại đương đại của làng túc cầu thế giới và thực tế cũng chỉ có họ mới đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng các yêu cầu từ phía Messi.

BLĐ của đội bóng thủ đô nước Pháp đã lập tức liên hệ với cha đẻ đồng thời là người đại diện của Messi là ông Jorge Messi ngay sau khi hay tin Barca không gia hạn hợp đồng với tiền đạo 34 tuổi. Và quả thực họ cho thấy khả năng mua bán tuyệt vời của mình khi chỉ mất đúng 1 ngày để thuyết phục M10 chuyển đến sân Parc des Princes thi đấu.

Mọi thứ càng trở nên có cơ sở hơn với những chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của Khalid bin Hamad Khalifa Al-Thani, em trai của Tiểu vương Qatar và là chủ sở hữu PSG – Tamin bin Hamad Al-Thani:

“Quá trình đàm phán giữa PSG và Messi đã kết thúc. Mọi thứ sẽ nhanh chóng được đôi bên thông báo trong thời gian ngắn sắp tới.”

Theo nhiều nguồn tin đáng uy tín từ đất nước hình lục lăng, PSG sẽ ký với Messi bản giao kèo có thời hạn đến tháng 6/2023 kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.