Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! Arsenal ở rất gần Ben White

Dù không được đánh giá cao ở phương diện tài chính nhưng Arsenal khiến không ít người xem trực tiếp bóng đá bất ngờ khi họ sẵn sàng bạo chi để sở hữu hậu vệ Ben White từ Brighton.

Vị trí trung vệ là một trong những ưu tiên mua sắm hàng đầu của Arsenal ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, nhất là sau khi trung vệ David Luiz đã rời khỏi sân Emirates. Trong suốt thời gian vừa qua, HLV Mikel Arteta đã nhắm đến rất nhiều mục tiêu sáng giá cho Arsenal, trong đó không thể không nhắc đến cái tên Ben White.

Ban đầu, Pháo Thủ rất tự tin sẽ có được sự phục vụ của Ben White với một mức giá phải chăng. Tuy nhiên, việc ngôi sao 23 tuổi bất ngờ được triệu tập vào thành phần ĐT Anh tham dự Euro 2020 đã khiến mọi thứ thay đổi. Brighton muốn một con số cao hơn trên bàn đàm phán, cụ thể là 50 triệu bảng mới đồng ý nhả người.

Theo những tiết lộ mới nhất được nguồn tin uy tín The Athletic chia sẻ, sau thời gian dài đàm phán thì Arsenal đã chấp nhận yêu cầu từ phía Brighton. Theo đó, Pháo Thủ sẽ chuyển thẳng số tiền mặt 45 triệu bảng cho Brighton kèm theo 5 triệu tiền thưởng tùy vào thành tích của Ben White tại sân Emirates. Lời đề nghị này của Pháo Thủ nhanh chóng khiến Brighton “xiêu lòng” và nhiều khả năng thương vụ này sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Về phần Ben White, hậu vệ này cũng khó lòng từ chối lời mời từ một CLB giàu truyền thống như Arsenal. Dù không còn khả năng cạnh tranh các danh hiệu lớn nhưng Pháo Thủ vẫn là điểm đến trong mơ với những cầu thủ trẻ đang dần khẳng định bản thân như White.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.