Xem trực tiếp bóng đá: Mourinho thiết lập kỷ lục đáng nể

Người Đặc Biệt lại vừa tạo thêm một dấu mốc đáng nhớ mới trong sự nghiệp vốn đã quá vĩ đại của ông.

Tại vòng 7 Serie A, AS Roma tiếp tục chứng tỏ năng lực cạnh tranh ngôi vô địch của họ ở mùa giải năm nay với thắng lợi 2-0 trước Empoli. Những người đã ghi bàn để mang về 3 điểm cho đội bóng áo màu bã trầu là Lorenzo Pellegrini và Henrikh Mkhitaryan. Thắng lợi này cũng đã đưa đoàn quân của HLV Jose Mourinho trở lại Top 4.

Đặc biệt, Jose Mourinho đã tiếp tục tạo nên một kỷ lục đáng nể. Theo đó, Người Đặc Biệt đã trở thành nhà cầm quân có chuỗi trận bất bại trên sân nhà lâu nhất ở Serie A với 42 trận. Ông đã vượt qua thành tích của người đồng nghiệp Max Allegri (41 trận) để chạm đến cột mốc đáng nể này. Thành tích của Mourinho được bắt đầu tính kể từ khi ông còn dẫn dắt Inter Milan vào năm 2008.

Trong quá khứ Người Đặc Biệt cũng từng nắm giữ kỷ lục tương tự ở Premier League khi ông còn tại vị ở CLB Chelsea. Một điểm đáng chú ý khác là Mourinho có một chuỗi bất bại liên tiếp trên sân nhà kéo dài từ năm 2002 đến tận năm 2011, khi ông dẫn dắt 4 đội bóng lớn ở Châu Âu là Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid. Đặc biệt Mourinho bất bại toàn tập trên sân nhà khi ông giữ vị trí thuyền trưởng ở Chelsea và Real Madrid.

Những con số trên một lần nữa chứng minh các đội bóng do Jose Mourinho dẫn dắt luôn vô cùng nguy hiểm khi họ được chơi tại “thánh địa” của mình. Đây là điều sẽ giúp ích rất nhiều cho AS Roma trong mùa giải mà họ đặt mục tiêu rất cao ở nhiều đấu trường khác nhau.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.