Xem trực tiếp bóng đá: Mourinho nói gì về trận chung kết?

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng khát khao có được danh hiệu của ĐT Anh có thể khiến Italia gặp rất nhiều khó khăn ở trận đấu đêm nay.

HLV Jose Mourinho là khách mời quen thuộc của tờ SunSport để phân tích và đánh giá sức mạnh của các đội bóng tại VCK Euro 2020. Bản thân nhà cầm quân từng dẫn dắt Chelsea, Man Utd, Real Madrid và Inter Milan cũng đã có những dự đoán chuẩn xác về việc Italia và Anh sẽ đi đến trận đấu cuối cùng. Vì thế, mọi lời ông nói nhận được sự quan tâm rất lớn từ người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới.

Vốn là người đề cao kết quả và đặt sự an toàn lên trên hết, Mourinho cho rằng ĐT Anh đã đúng với lối chơi mà họ đã trình diễn trong suốt chặng đường đã qua. Theo tân thuyền trưởng AS Roma, Tam Sư không cần quan tâm tới việc đá đẹp hay không mà điều họ nên đặt lên trên cả chính là chức vô địch:

“ĐT Italia sở hữu hàng tiền vệ cực mạnh với những cầu thủ không chỉ khéo léo mà còn có sự đột biến rất cao. Vì thế việc ĐT Anh sử dụng Kalvin Phillips cùng Declan Rice có thể giúp họ giảm bớt nguy hiểm lên khung thành của Pickford.

ĐT Anh đã đưa ra tuyên bố rất mạnh mẽ rằng họ không tới với Euro 2020 để mang tới sự giải trí mà để trở thành một tập thể phi thường. Đó là sự phản biện cho những người xem bóng đá là một môn thể thao đòi hỏi sự đẹp mắt. Mọi thứ sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu ĐT Anh không trở thành nhà vô địch.

Chắc chắn sẽ không dễ dàng để ngăn cản ĐT Italia thi triển lối đá phối hợp nhịp nhàng của họ. Tuy nhiên ĐT Anh có đủ nhân sự để chơi chặt chẽ và hạn chế sức sát thương từ đối thủ. Điều quan trọng nhất là phải nắm quyền kiểm soát bóng cũng như không gian chơi bóng của đối phương.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.