Xem trực tiếp bóng đá: Messi được đồng đội tổ chức sinh nhật

Lionel Messi tỏ ra rất bất ngờ và vui vẻ trước buổi lễ sinh nhật đầy bất ngờ mà các đồng đội của anh ở ĐT Argentina dành tặng cho mình.

Hôm qua 24/6/2021 là ngày sinh nhật lần thứ 34 của huyền thoại đương đại của bóng đá thế giới, Lionel Messi. Thủ quân của ĐT Argentina đón tuổi mới đúng vào thời điểm anh đang cùng đội bóng quê hương tham dự Copa America 2021.

Do El Pulga không thể chào đón dịp đặc biệt này cùng gia đình nên những người đồng đội của anh tại ĐT Argentina quyết định tạo bất ngờ cho người đội trưởng của mình. Cụ thể, tại khách sạn nơi La Albicelester đóng quân, BHL và các cầu thủ Argentina đã bất ngờ tiến vào phòng ngủ của Messi vào lúc nửa đêm. Họ cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật M10 kèm theo một chiến bánh sinh nhật nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, có khá nhiều cầu thủ còn mang tặng cho Messi những món đồ rất thú vị. Theo những hình ảnh cùng đoạn video được BHL Argentina quay lại được thì trong những món quá Messi nhận được có 1 chai rượu, 1 chai nước hoa và 1 chiếc mũ lưỡi trai.

Cảm động vì tình cảm của các đồng đội, Messi sau đó đã đăng tải một dòng trạng thái với chủ ý nói lời cảm ơn lên trang Instagram cá nhân của mình:

“Xin chân thành cảm ơn toàn thể các bạn đã mang đến cho tôi sự bất ngờ này dù tôi không ở bên gia đình dịp này và họ chắc chắn cũng đang rất nhớ tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.