Xem trực tiếp bóng đá: Mbappe thừa nhận xúc phạm Neymar

Tiền đạo người Pháp đã thừa nhận trong cơn nóng giận anh đã không thể kiềm chế được bản thân mình và đã chửi người đàn anh Neymar là “thằng ăn mày”.

Kylian Mbappe đang trở thành đề tài nóng nhất trên các trang báo tại Châu Âu trong những ngày qua. Bên cạnh việc chia sẻ về thương vụ chuyển đến Real Madrid bất thành ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tiền đạo 22 tuổi còn bị đồn đoán là có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với 2 siêu sao khác là Messi và Neymar.

Đặc biệt, ở trận thắng của PSG trước Montpellier cách đây 2 tuần, các phóng viên đã bắt được hình ảnh Mbappe chửi Neymar là… “thằng ăn mày”’.Điều này xuất phát từ việc Mbappe tức giận với người đàn anh vì đã không chuyền bóng cho anh trong một cơ hội rõ rệt. Khi đó Mbappe dù được phóng viên hỏi rất nhiều về vấn đề này nhưng anh đã từ chối bình luận.

Đến hôm nay khi tham gia một bài phỏng vấn trên tờ L’Equipe, đích thân nhà vô địch World Cup 2022 đã thừa nhận điều này. Dưới đây là vắn tắt bài phát biểu của Mbappe:

“Đúng là tôi đã nói với Neymar như vậy. Trong bóng đã những chuyện như vậy rất bình thường nên không có vấn đề gì để các cầu thủ để bụng cả. Ngay trong tối hôm đó tôi đã nói chuyện bình thường với anh ấy. Nó là điều chúng tôi nên làm để thúc giục nhau ngày một hoàn thiện hơn bởi ai cũng muốn giành chiến thắng.

Tôi khẳng định mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn rất tốt và không hề có mâu thuẫn gì ở đây cả. Đó là một khoảnh khắc của trận đấu và tôi đã không kiềm được cơn giận dữ của mình. Nếu là anh ấy thì anh ấy cũng sẽ bực mình lại như tôi khi đó thôi. Đó là chuyện rất bình thường trong bóng đá…”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.