Xem trực tiếp bóng đá: Man Utd quyết “trả giá” với Real tới phút cuối ở vụ Varane

Man Utd dù đã đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ Raphael Varane nhưng họ vẫn chưa thể “chốt đơn” thương vụ này bởi vẫn muốn Real Madrid giảm giá.

Như đã biết, tương lai của Raphael Varane ở mùa giải tới gần như chắc chắn không còn nằm tại Real Madrid. Do chỉ còn thỏa thuận 1 năm nhưng không thể thuyết phục trung vệ người Pháp gia hạn nên đội chủ sân Bernabeu đã tính tới phương án thanh lý cầu thủ này.

Theo những thông tin được tờ Marca và một số tờ báo lớn khác tại Anh thông tin thì Varane đã đạt được thỏa thuận gia nhập Man Utd. Tuy vậy cho tới lúc này Quỷ Đỏ vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm thương vụ này. Lý do được đưa ra là bởi Man Utd muốn tiếp tục đàm phán mức giá chuyển nhượng. Hiện tại Real Madrid muốn thu về ít nhất 50 triệu bảng từ việc bán Varane nhưng đại diện tới từ Premier League tin rằng họ có thể thuyết phục đối tác giảm giá bởi lẽ giao kèo giữa ngôi sao 28 tuổi và đội bóng Hoàng gia chỉ còn 11 tháng.

Tờ Marca cũng dự đoán Man Utd có thể sẽ chờ đến những giây phút cuối của thị trường chuyển nhượng để gây áp lực cho Real Madrid giống như thói quen của đa số các đội bóng Anh khác. Tuy nhiên đây có thể sẽ là con dao hai lưỡi với Quỷ Đỏ bởi lẽ Chelsea luôn sẵn sàng “thừa nước đục thả câu” bất kỳ lúc nào và quan trọng hơn cả là việc chủ tịch Abramovich của The Blues sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng 50 triệu bảng mà Real đưa ra.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.