Xem trực tiếp bóng đá: Lukaku nói gì sau khi “nổ súng”?

Chân sút người Bỉ tỏ ra rất hồ hởi khi đóng góp một bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Arsenal vào đêm qua.

Là bản hợp đồng duy nhất mà Chelsea mang về trong mùa hè tính đến thời điểm hiện tại và cũng là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử CLB, Lukaku đã nhanh chóng chứng minh tại sao The Blues phải tốn nhiều công sức đến thế để có được anh. Tiền đạo người Bỉ chỉ cần đúng 14 phút để mang về bàn thắng đầu tiên cho mình trong màu áo mới.

Không chỉ khai thông thế bế tắc, Lukaku cho thấy anh không còn “vui tính” như xưa khi tỏ ra rất hiệu quả trong khả năng làm tường cũng như kết nối các vệ tinh xung quanh. Khả năng đỡ bước một của ngôi sao 28 tuổi cũng đã được cải thiện đáng kể và thực sự anh đã mang tới một nguồn năng lượng mạnh mẽ nơi hàng công của độik bóng áo xanh.

Cú đệm bóng cận thành tung lưới Arsenal cũng là bàn thắng thứ 114 của Lukaku ở Premier League. Tuy nhiên trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tân binh của Chelsea cho biết đây mới là pha lập công đặc biệt nhất đối với anh từ trước đến nay:

“Đối với tôi bàn thắng này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Các bạn hiểu cảm giác tôi vào lúc này như thế nào mà đúng không? Tôi rất hạnh phúc và tự hào.

Đó không phải là một bàn thắng khó nhưng đối với tôi thì nó chính là bàn thắng đẹp nhất. Tôi không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với chiến thuật của Chelsea bởi tôi cũng chơi như vậy ở ĐT Bỉ. Đây là chiến thắng của toàn thể đội bóng bởi chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có được thành tích này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.