Xem trực tiếp bóng đá: Lazio dùng băng thủ quân để thuyết phục Immobile gia hạn

Mặc dù vẫn còn thời hạn hợp đồng đến năm 2023, tuy nhiên Lazio vẫn rất muốn sở hữu Ciro Immobile lâu hơn thế bất chấp anh đã luống tuổi.

Ciro Immobile đang là cái tên gây sốt đối với người xem trực tiếp bóng đá Italia mùa này. Tiền đạo người Italia chính là đầu tàu để kéo Lazio về phía trước và giúp đội bóng này đang trở thành đối trọng với Juventus và Inter Milan trong cuộc đua giành Scudetto. Chân sút 30 đang có tổng cộng 27 pha lập công cùng 7 đường kiến tạo sau 26 trận ra sân cho đội bóng thành Rome mùa này và cũng đang là cá nhân dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu.

Với phong độ xuất sắc như vậy, hiển nhiên Lazio rất muốn Immobile gắn bó lâu hơn nữa với CLB. Hợp đồng hiện tại giữa tiền đạo người Italia với Lazio còn thời hạn đến tận tháng 6/2023, tuy nhiên theo một số nguồn tin mới từ truyền thông xứ mỳ ống thì Lazio muốn mời anh ký vào một bảng hợp đồng mới có thời hạn đến tận năm 2025. Đó là thời điểm mà tiền đạo cừ khôi này đã bước qua tuổi 35.

Không những đưa ra lời mời gia hạn với Immobile, Lazio còn thuyết phục ngôi sao số 1 của mình kéo dài thời gian thi đấu cho đội bóng bằng việc dùng cả băng đội trưởng để thuyết phục anh ở lại. Người đang là đội trưởng hiện tại của Lazio là tiền vệ Senad Lulic. Tuy vậy, cầu thủ này đã 34 tuổi và không có gì chắc chắn anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô sau khi mùa giải này khép lại. Chính vì thế, việc trao băng thủ quân cho Immobile theo người xem trực tiếp bóng đá cũng là một quyết định hoàn toàn hợp lý. Đó không chỉ là sự ghi nhận cho những đóng góp to lớn của chân sút này bao năm qua với đội bóng chủ quản mà còn là sự kính trọng mà BHL cũng như những người đứng đầu Lazio dành cho Immobile.

Thực tế, Immobile cũng không hề có ý định sẽ rời Lazio trong tương lai. Tại Lazio, Immobile mới thể hiện được tốt nhất những tố chất của mình. Những người xem trực tiếp bóng đá các trận đấu của Lazio đều dễ dàng nhận thấy mọi đường bóng của các cầu thủ đều nhắm đến vị trí của tiền đạo 30 tuổi này và họ rất tích cực hỗ trợ Immobile trong việc ghi bàn. Không chỉ thể hiện tài năng tuyệt đỉnh, Immobile còn được giới chuyên môn đánh giá cao thông qua sự chuyên nghiệp trong luyện tập và thi đấu.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.