Xem trực tiếp bóng đá: Lãnh đạo PSG chỉ trích Real Madrid

Giám đốc thể thao của PSG là Leonardo tỏ ra không hài lòng với những phát ngôn từ phía Real Madrid về tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe đang khiến truyền thông Pháp và Châu Âu rúng động khi có những chia sẻ về thương vụ chuyển đến Real Madrid bất thành ở mùa hè vừa qua. Đặc biệt ngôi sao 22 tuổi khẳng định đã yêu cầu PSG để anh ra đi và chỉ đến một bến đỗ duy nhất là sân Bernabeu. Tuy nhiên sau cùng “bom tấn” này đã không được kích nổ.

Sau chia sẻ của Mbappe, tiền đạo Karim Benzema cũng đã phát biểu trên truyền thông rằng chuyện Mbappe khoác lên mình màu áo của Real Madrid chỉ là vấn đề thời gian. Sau đó đến lượt chủ tịch Florentino Perez chia sẻ ông hy vọng sẽ cập nhật được tình hình của cựu sao Monaco ngay vào ngày 1/1 tới.

Xa hơn, HLV Carlo Ancelotti cũng đã có những lời nói liên quan đến tương lai cuỷa Mbappe cách đây 3 ngày. Đứng trước những phát biểu đó từ phía đội bóng Hoàng gia, Giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã có những phản ứng gay gắt. Cụ thể, ông nói:

“Những gì đã diễn ra là minh chứng rõ nét nhất cho việc Real Madrid tỏ ra thiếu tôn trọng PSG.

Trong cùng 1 tuần, 3 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Real là Benzema, Ancelotti lẫn chủ tịch Perez đồng loạt có những phát ngôn về tương lai của Mbappe như  thể cậu ấy đã là người của họ vậy. Tôi nhấn mạnh lại đây là một sự thiếu tôn trọng của Real Madrid với PSG và chúng tôi không thể tha thứ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.