Xem trực tiếp bóng đá: Kane sắp được Tottenham trọng thưởng

Nhằm để cho Harry Kane an tâm tư tưởng, Tottenham đang lên kế hoạch giữ chân tiền đạo này bằng một bản hợp đồng mới với mức lương “khủng”.

Sau cùng thì Drama giữa bộ ba Tottenham, Man City và Harry Kane cũng đã đi đến hồi kết. Vào đêm qua trên trang cá nhân của mình, đích thân ngôi sao 28 tuổi đã đăng tải thông báo anh sẽ ở lại CLB và tập trung toàn bộ sức lực để giúp Tottenham đạt được mục tiêu ở mùa giải tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có “bom tấn” mang tên Harry Kane được Man City kích hoạt ở phiên chợ hè năm nay.

Tuy đã thuyết phục thành công Harry Kane ở lại nhưng BLĐ Tottenham vẫn đề phòng khả năng chân sút người Anh bày tỏ thông điệp muốn chia tay đội bóng ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 hoặc mùa hè năm sau. Vì vậy cơ quan đầu não của Spurs đã lên kế hoạch để giúp Harry Kane toàn tâm toàn ý ở lại phục vụ đội bóng.

Tờ The Sun mới đây đã đăng tải thông tin chủ tịch Daniel Levy chuẩn bị đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Harry Kane với thời hạn được kéo dài đến năm 2027. Trước đó hợp đồng cũ của thủ quân ĐT Anh với Spurs kéo dài tới tháng 6/2024. Đáng chú ý khi mức lương trong giao kèo mới nếu Harry Kane đồng ý sẽ là 330.000 bảng/tuần, cao hơn 100.000 bảng/tuần so với những gì Kane đang thực nhận.

Sau khi đã tuyên bố chắc nịch về tương lai, nhiều khả năng Harry Kane sẽ có trận đá chính đầu tiên cho Tottenham tại Premier League 2021/2022 vào cuối tuần này khi Gà Trống thành London tiếp đón Watford trên sân nhà.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.