Xem trực tiếp bóng đá: Kane quyết chơi khó Tottenham

Tiền đạo Harry Kane sẽ chủ trở lại Tottenham nếu đội bóng chủ quản đồng ý yêu cầu chuyển nhượng của anh.

Harry Kane đang trở thành tâm điểm trong 2 ngày qua trên các mặt báo tại xứ sở sương mù. Sau khi kết thúc kỳ nghỉ của mình, chân sút 28 tuổi đã bất ngờ quyết định không hội quân cùng các đồng đội ở Tottenham để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây được xem là động thái “nổi loạn” của Harry Kane nhằm gây sức ép khiến Ban lãnh đạo của Spurs phải chấp nhận để anh ra đi trong mùa hè năm nay.

Tất nhiên những người đứng đầu Tottenham không thể không tức giận với hành động này của tuyển thủ người Anh. Tờ The Sun cho biết chủ tịch Daniel Levy cùng các cộng sự sẽ nhanh chóng có những hình phạt thích đáng dành cho Harry Kane trong thời gian tới. Trong khi đó không ít cổ động viên của Spurs bày tỏ ý kiến cần đày ải Kane xuống chơi ở đội dự bị để răn đe anh.

Thế nhưng tờ The Athletic cho biết Kane sẽ quyết bảo vệ lập trường của mình dù anh có phải nhận sự công kích từ Fan hâm mộ hay hình phạt nào từ CLB. Theo đó Harry Kane sẽ chỉ trở lại tập luyện nếu BLĐ Tottenham đồng ý yêu cầu chuyển nhượng của anh.

Nguồn tin này còn chia sẻ một thông tin thú vị khi giữa Harry Kane và chủ tịch Daniel Levy đã có những thỏa thuận về việc anh sẽ được tạo điều kiện ra đi nếu Tottenham không có được danh hiệu nào ở mùa giải năm ngoái. Thực tế mọi thứ đã diễn ra đúng như vậy và giờ đây thủ quân ĐT Anh càng quyết tâm hơn trong cuộc chiến với đội bóng chủ quản.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.