Xem trực tiếp bóng đá: Juventus gặp khó vụ mua Jesus

Đội bóng thành Turin rất muốn chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus nhưng vấn đề tài chính không cho phép họ dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Sau mùa giải 2020/2021 thất bại toàn tập, Juventus quyết tâm làm nên một cuộc cải tổ đội bóng mạnh mẽ bậc nhất từ trước tới nay. HLV Pirlo đã rời khỏi ghế thuyền trưởng của CLB để Max Aglleri trở lại vị trí mà ông từng rất thành công trong quá khứ. Nhiệm vụ cấp thiết nhất vào lúc này với nhà cầm quân người Italia chính là tăng cường sức mạnh nơi hàng công của Lão Bà.

Theo tin tức vừa được tờ The Sun cập nhật, Juventus đang có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus của Man City về đá cặp với Ronaldo ở vị trí mũi nhọn. Về phần Man City họ cũng không quá thiết tha phải giữ chân sút người Brazil bằng mọi giá khi anh đã suy giảm phong độ rất nhiều trong 2 mùa giải gần nhất.

Thế nhưng không hề dễ dàng cho Juventus trong thương vụ này khi vấn đề lớn nhất là họ không có đủ tiền mặt để thanh toán cho đối tác. Trong khi đó đại diện đến từ Premier League cần tiền để tập trung chiêu mộ Harry Kane từ Tottenham.

Juventus vừa xác nhận họ sẽ gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo, đồng nghĩa với việc sẽ mất một khoản không nhỏ để trả lương cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Vì thế, nếu nghiêm túc muốn sở hữu Jesus, Lão Bà nhiều khả năng sẽ phải thanh lý những cái tên không nằm trong kế hoạch của HLV Max Aglleri ở mùa giải tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.