Xem trực tiếp bóng đá: Jack Grealish nói gì sau khi bị Roy Keane chỉ trích

Sau khi bị huyền thoại Roy Keane ngấm ngầm ám chỉ việc trốn tránh trọng trách đá 11m, tiền vệ Jack Grealish đã có những chia sẻ công khai trước truyền thông.

ĐT Anh đã mất chức vô địch Euro lần đầu tiên trong lịch sử vào tay ĐT Italia khi các học trò của Gareth Southgate thất bại trước đối thủ trong loạt đá luân lưu. Lúc này tâm điểm đang hướng vào ba cái tên đã đá hỏng khiến Tam Sư ôm hận là Marcus Rashford, Jadon Sancho cùng Bukayo Saka. Thế nhưng ở một chiều hướng khác, huyền thoại của CLB Man Utd là Roy Keane lại ngấm ngầm lên án Raheem Sterling và Jack Greaklish đã đẩy trách nhiệm cho những người đàn em.

Theo Keane, cả Stering lẫn Grealish đều là những cầu thủ có đẳng cấp và kinh nghiệm hơn hẳn nhưng họ đã hèn nhát không dám bước lên thực hiện những quả đá luân lưu mà để nhiệm vụ đó cho những cầu thủ trẻ hơn. Quan điểm trên lập tức được số đông người hâm mộ bóng đá Anh hưởng ứng.

Trước việc Roy Keane hướng chỉ trích vào mình, Jack Grealish đã có những lời đáp trả trên trang Twitter cá nhân. Cụ thể anh cho biết bản thân rất muốn thực hiện quả đá 11m nhưng HLV Gareth Southgate đã nói KHÔNG:

“Tôi đã trình bày với HLV rằng mình muốn được tham gia đá 11m. Tuy nhiên tôi tôn trọng quyết định của Southgate bởi ông ấy luôn kiên định với những gì bản thân đã tính toán. Thế nhưng tôi không muốn người ta rêu rao rằng mình không có đủ lòng can đảm để bước lên thực hiện quả đá 11m trong khi thực tế bản thân tôi đã ở trong tư thế sẵn sàng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.