Xem trực tiếp bóng đá: Iniesta nói gì sau khi Messi đến PSG?

Huyền thoại của Barcelona không thể giấu nổi sự đau đớn khi thấy người đồng đội cũ khoác lên mình màu áo của PSG.

Sau 21 năm dài gắn bó trong màu áo của Barcelona, sau cùng khoảnh khắc Lionel Messi rời sân Nou Camp cũng đã tới. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cuộc chia li lớn nhất lịch sử bóng đá tới từ việc Barca phải tuân thủ các quy định về tài chính của La Liga. Bến đỗ tiếp theo của El Pulga ở mùa giải là CLB hùng mạnh nhất nước Pháp, PSG.

Rất nhiều những con tim yêu mến Barca đến tận lúc này vẫn chưa thể chấp nhận việc đội bóng để Messi ra đi, trong đó có Andres Iniesta. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ AFP, cựu danh thủ người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi không thể biết được nội bộ Barca đã xảy ra điều gì. Thế nhưng tôi hy vọng rằng đội bóng sẽ nhanh chóng hồi phục sau sự việc này.

Thành thật mà nói tôi rất đau đớn khi thấy Messi khoác lên mình màu áo của một CLB không phải là Barcelona. Cậu ấy chính là biểu tượng của Barca với tầm ảnh hưởng khủng khiếp. Đó là cầu thủ mà tôi chưa từng thấy và thậm chí cũng chưa nghĩ sẽ xuất hiện trên thế giới, một tài năng kiệt xuất và hiếm có.”

Tương tự như Iniesta, Xavi cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Barca không thể giữ được Messi:

“Thật sự đáng tiếc khi Barca và Messi không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau. Tôi hiểu Messi không có lỗi bởi cậu ấy đã làm tất cả để được ở lại. Chắc chắn CLB lẫn tôi sẽ nhớ cậu ấy rất nhiều.

Khi theo dõi buổi họp báo của cậu ấy ở Barca, tôi cảm thấy rất buồn. Tuy vậy mọi thứ đã xảy ra và giờ là lúc chúng ta cần nhanh chóng dần chấp nhận nó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.