Xem trực tiếp bóng đá: “Chúng tôi tôn trọng PSG”

Chủ tịch Florentino Perez khẳng định ông rất tôn trọng PSG và không muốn đội bóng nước Pháp hiểu lầm trong thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe là cái tên được đồn đoán sẽ trở thành bom tấn đắt giá nhất lịch sử Real Madrid trong mùa hè vừa qua. Về phần chân sút người Pháp anh cũng không ít lần thổ lộ việc khoác áo đội bóng Hoàng gia là mơ ước từ khi còn bé của mình. Tuy nhiên sau cùng đã không có thương vụ nào xảy ra bất chấp Real Madrid đã gởi đến PSG 3 lời đề nghị với số tiền lớn dần.

Lúc này giao kèo giữa PSG và Mbappe chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm sau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao 22 tuổi có quyền tự do đàm phán với mọi đội bóng vào tháng 1 tới và giới chuyên môn tin rằng đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Real Madrid sở hữu một trong những ngôi sao sáng nhất của làng túc cầu thế giới.

Mới đây chủ tịch Florentino Perez trong một buổi trả lời phỏng vấn trên El Debate đã có những bình luận về việc này. Cụ thể, ông cho biết:

“Chúng ta sẽ biết được tin tức về Mbappe vào đầu năm sau. Tôi hy vọng ngay trong ngày 1/1 mọi thứ sẽ được giải quyết.”

Tuy nhiên có vẻ như lo ngại PSG sẽ hiểu lầm ý mình nên người đứng đầu “Nhà trắng” sau đó đã sửa lại phát ngôn của mình:

“Lời nói của tôi có thể khiến các bạn hiểu lầm. Những gì tôi muốn các bạn hiểu đó là chúng ta phải chờ đến năm sau để biết thêm được tình hình của Mbappe. Chúng tôi tôn trọng PSG và muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp với họ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.