Xem trực tiếp bóng đá: Chủ tịch Barca nói gì sau khi Koeman họp báo bất thường?

Người đứng đầu tại sân Nou Camp đã chính thức có những phát ngôn xoay quanh buổi họp báo bất thường của HLV Ronald Koeman.

Vào đêm qua HLV Ronald Koeman đã tham dự buổi họp báo trước trận đấu giữa Cadiz và Barcelona tại vòng 6 La Liga. Đáng chú ý ông đã khiến tất cả những người có mặt trong khán phòng phải bất ngờ khi không trả lời các cầu hỏi được phóng viên đưa ra mà đọc một tuyên bố đã được soạn thảo trước đó và rời khỏi phòng sau khi trình bày xong.

Ngay sau hành động bất thường của HLV Ronald Koeman, truyền thông Tây Ban Nha đã đưa ra rất nhiều quan điểm. Đứng trước quá nhiều câu hỏi từ phía dư luận, chủ tịch Juan Laporta đã phải lên tiếng. Trong buổi tham dự một sự kiện của các CĐV Barcelona tại xứ Andalusia, ông Laporta cho biết:

“Tôi chỉ nhận được thông tin về sự việc này ít phút trước khi ông ấy đọc nó. Với tư cách HLV trưởng, ông ấy có nghĩa vụ tham dự mọi cuộc họp báo, trả lời các câu hỏi mà phóng viên đưa ra nhưng đồng thời cũng được quyền nói ra tất cả những gì mình muốn bày tỏ. Tôi tôn trọng mọi phát ngôn của ông ấy.

Lúc này sự tập trung của toàn đội đang hướng về trận đấu với Cadiz. Mọi thứ có thể sẽ trở nên tốt hơn nếu chúng tôi giành được kết quả có lợi ở trận đấu này. Barcelona vẫn sẽ tiếp tục hướng về phía trước và chiến đấu cho những mục tiêu mà mình đã đặt ra.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.