Xem trực tiếp bóng đá: Chính thức! Sergio Ramos chia tay Real Madrid

Mối lương duyên kéo dài 16 năm giữa Real Madrid và người đội trưởng huyền thoại của họ sau cùng đã đi đến hồi kết.

Tương lai của Sergio Ramos là một trong những chủ đề được người xem trực tiếp bóng đá bàn tán sôi nổi nhất trong những tháng gần đây. Lúc này, hợp đồng giữa hậu vệ 35 tuổi với đội bóng Hoàng gia chỉ còn thời hạn đến hết ngày 30/6/2021 nhưng đôi bên vẫn không thể thống nhất những thỏa thuận trên bàn đàm phán.

Thực tế, cả Ramos và Real Madrid đều rất muốn tiếp tục gắn bó với nhau, tuy nhiên những khuất mắc về mặt lương bổng chính là rào cản khiến họ không thể kéo dài mối lương duyên này. Los Blancos yêu cầu Ramos bản hợp đồng 1 năm và giảm lương 10% nếu anh đồng ý gia hạn, trong khi hậu vệ người Tây Ban Nha muốn có giao kèo có thời hạn 2 năm cũng như các mức đãi ngộ mà anh đang nhận phải được giữ nguyên.

Sau cùng, sau những đồn đoán thì tương lai của Ramos đã đi đến hồi kết. Trên trang chủ của CLB, Real Madrid đã chính thức thông báo Ramos sẽ rời khỏi sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào ngày 30/6 toứi.

Vào lúc 12h30 trưa nay theo giờ địa phương (17h30 theo giờ Việt Nam), Ramos sẽ có buổi họp báo để thông báo việc mình sẽ rời Real Madrid. Chủ tịch Florentino Perez được cho là cũng sẽ có mặt ở cuộc gặp đặc biệt này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.