Xem trực tiếp bóng đá: Bernado Silva có thể chuyển tới Tottenham vì Harry Kane

Nhằm tăng sức thuyết phục trong việc mua Harry Kane, Man City có thể sẽ biến Bernado Silva trở thành “vật tế thần” trong lời đề nghị chuẩn bị chuyển tới Tottenham.

Sau khi có được chữ ký của Jack Grealish, lúc này mọi sự tập trung của Man City sẽ đổ dồn vào thương vụ mua Harry Kane. Tuy vậy mọi thứ lúc này vẫn đang lâm vào bế tắc khi Gà Trống thành London “hét” giá quá cao, lên tới 150 triệu bảng cho ngôi sao số 1 của họ.

Vì thế nhà ĐKVĐ Premier League buộc phải tính các phương án khác nhằm tăng sức thuyết phục với đối tác. Theo các nguồn tin được đăng tải ở các tờ báo lớn tại Anh thì Man City sẽ đưa Bernado Silva vào một phần trong lời đề nghị chuyển đến Tottenham lần tới. Bản thân ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng đang cảm thấy không hạnh phúc và anh đã sẵn sàng cho việc ra đi.

Đây được cho là lời đề nghị khá hấp dẫn với Tottenham. Thực tế họ gần như chắc chắn phải bán Harry Kane ở phiên chợ hè năm nay để thu về số tiền lớn khi tâm trí thủ quân ĐT Anh đã không còn thuộc về CLB. Ngoài ra việc có được sự phục vụ của một cầu thủ tấn công đa năng và đã khẳng định được đẳng cấp như Bernado Silva cũng là sự bổ sung tuyệt vời cho Tottenham.

Về phần Man City, họ rất muốn chiêu mộ một chân sút đẳng cấp thế giới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa bởi Sergio Aguero đã chia tay đội bóng trong khi Gabriel Jesus lại thường xuyên “tấu hài”. Vì vậy chắc chắn người xem trực tiếp bóng đá có cơ sở để chờ đợi vào một quả “bom tấn” sẽ phát nổ trong vài ngày tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.