Xem trực tiếp bóng đá: Bayern Munich muốn kéo dài hạn mượn Coutinho

Hùm xám xứ Bavaria được cho là muốn kéo dài thời gian mượn tiền vệ người Brazil do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tương lai của Philippe Coutinho tại Barcelona xem như đã chấm dứt khi đội chủ sân Nou Camp không xem anh là một phần kế hoạch của đội bóng ở mùa giải tới. Về phần đội bóng đang mượn tiền vệ người Brazil là Bayern Munich, các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng nhà ĐKVĐ Bundesliga cũng không có lý do gì để giữ chân cựu sao Liverpool ở lại sân Alianz Arena ở mùa giải tới. Đó là lý do mà nhiều ngày vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Barcelona sẽ bán Coutinho cho một đối tác khác có thể đáp ứng yêu cầu về giá cả mà họ đưa ra và Chelsea hay cả đội bóng cũ Liverpool là những phương án khả quan cho tiền vệ 27 tuổi.

Lúc này, Bundesliga đã trở lại sau khi chính phủ nước Đức cho phép các hoạt động bóng đã diễn ra sau quá trình bị tạm hoãn bởi đại dịch Covid-19. Chính vì mùa giải năm nay sẽ khép lại muộn hơn nên Bayern Munich đang có ý định mượn Coutinho lâu hơn so với thời hạn trong bảng giao kèo với Barcelona.

Cụ thể, theo tờ Mundo Deportivo thì Bayern Munich muốn kéo dài thời gian mượn Coutinho đến hết tháng 8, thời điểm Champions League chính thức khép lại (theo dự kiến). Hiện cơ quan cấp cao của bóng đá Châu Âu là UEFA đã nhóm họp và lên phương án tổ chức các trận đấu còn lại của giải đấu danh giá nhất lục địa già vào các ngày trong tháng 8. Trận đấu cuối cùng của giải đấu sẽ được diễn ra tại Instanbul và theo kế hoạch thì nó sẽ được diễn ra vào ngày 29/8.

Không chỉ phục vụ cho sân chơi Châu lục, Bayern Munich còn xem Coutinho như là phương án hữu hiệu ở các giải đấu cup quốc nội như Cup quốc gia Đức, nơi Hùm xám đang là các nhà ĐKVĐ. Nếu đi đến trận đấu cuối cùng, Bayern Munich sẽ chơi trận chung kết vào ngày trong tuần đầu tháng 7 tới.

Có thể nói tương lai của Coutinho lúc này sẽ phụ thuộc vào tiến trình hồi phục chấn thương mắc cá anh đang mắc phải và cựu sao Liverpool phải nhanh chóng tận dụng cơ hội nếu Bayern  Munich có thể kéo dài thời gian mượn anh để có những màn trình diễn tốt. Coutinho suốt thời gian qua vẫn đang được đồn đoán với rất nhiều bến đỗ tiềm năng và người xem trực tiếp bóng đá đang rất chờ đợi vào một thương vụ bom tấn sẽ phát nổ ở phiên chợ hè sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.