Xem trực tiếp bóng đá: Barca thua tâm phục khẩu phục, Koeman nói gì?

Vị chiến lược gia người Hà Lan cho rằng chính cách phòng ngự yếu kém đã khiến Barcelona nhận thất bại trước Atletico Madrid.

Vào đêm qua Barcelona đã có chuyến hành quân đến sân của Atletico Madrid. Ở trận đấu này đội bóng xứ Catalan không có được sự chỉ đạo của HLV Ronald Koeman do ông bị cấm chỉ đạo 2 trận. Ở dưới sân các học trò của Koeman cũng không khiến ông cảm thấy vui hơn khi tiếp tục có thêm màn trình diễn đáng thất vọng và nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-2.

Chia sẻ sau khi trận đấu kết thúc, HLV Ronald Koeman cho rằng việc hàng thủ chơi quá kém cỏi đã khiến Barca thua trận. Cụ thể, cựu thuyền trưởng của Everton và ĐT Hà Lan cho biết:

“Chúng tôi để mất bóng quá nhiều và không kịp lấp lại các khoảng trống trước khung thành. Điều này đã tạo ra những cơ hội cho Atletico Madrid và việc họ có được bàn thắng là điều khó tránh khỏi.

Nếu chúng tôi sử dụng hệ thống 4 trung vệ thì 1 tiền vệ sẽ thường xuyên chơi thấp xuống để hỗ trợ cho hàng thủ. Bây giờ thì các bạn hiểu tại sao tôi lại sử dụng sơ đồ 3 trung vệ rồi chứ?”

Bên cạnh việc nhận xét, đánh giá về trận đấu thì HLV Koeman cũng cho biết quãng thời gian nhường lại cho các trận đấu quốc tế sắp tới sẽ là cơ hội tốt để Barca tìm ra những lỗ hổng và khắc phục nó trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.