Xem trực tiếp bóng đá: Arsenal đưa Ben White vào tầm ngắm

Pháo Thủ đang bắt đầu thực thi kế hoạch tiếp cận hậu vệ Ben White bất chấp họ không đáp ứng yêu cầu về phí chuyển nhượng của Brighton.

Ben White là một trong những hậu vệ được chú ý bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi trải qua mùa giải rất ấn tượng cùng CB Brighton, ngôi sao 23 tuổi đã có lần đầu tiên tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu Euro 2020 sau khi Alexander-Arnold phải rút lui vì chấn thương.

Mới đây, tờ The Athletic cho biết Arsenal đang dành sự quan tâm rất lớn cho Ben White và xem anh như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ở mùa hè năm nay. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất vào lúc này là việc đội chủ sân Emirates không có…tiền để theo đuổi cầu thủ này. Do Ben White vẫn còn ràng buộc hợp đồng với Brighton đến năm 2024 nên các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định họ sẽ chỉ để hậu vệ này ra đi nếu nhận được lời đề nghị từ 40 đến 50 triệu bảng. Đây là con số quá sức với Arsenal ở thời điểm hiện tại.

Tuy vậy, nguồn tin trên cũng cho biết Arsenal cũng có khá nhiều lợi thế khác ngoài tiền bạc ở thương vụ này, đặc biệt là về mong muốn cá nhân của Ben White.

Cụ thể, ngôi sao người Anh đang muốn chuyển đến một bến đỗ lớn hơn để phát triển sự nghiệp. Brighton tất nhiên không phải bàn đạp thuận lợi cho Brighton để anh có thể giữ vững một vị trí ở ĐT Anh trong tương lai. Vì thế, không loại trừ khả năng Ben White sẽ gây sức ép lên BLĐ đội bóng giảm giá bán anh hoặc chờ đợi những lời mời giá trị đến từ các CLB lớn khác tại Anh để ra ở đi ngay phiên chợ hè năm nay.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.