Xem trực tiếp bóng đá: Áo số 4 tại Real đã có chủ

Tân binh của Real Madrid là David Alaba đã có buổi ra mắt đội bóng mới và anh cũng là cái tên sẽ kế thừa chiếc áo số 4 của tiền bối vĩ đại Sergio Ramos.

Như đã thông tin thì vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, David Alaba sau khi hết hạn hợp đồng với Bayern Munich đã đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid với bản giao kèo có thời hạn tới năm 2026. Tuy vậy do phải tập trung cùng ĐT Áo tham dự VCK Euro 2020 nên đến tận bây giờ hậu vệ 29 tuổi mới có dịp ra mắt truyền thông trong màu áo của Los Blancos.

Tham dự buổi lễ ra mắt của Alaba đương nhiên không thể thiếu chủ tịch CLB là ông Florentino Perez. Thế nhưng điều khiến người xem trực tiếp bóng đá chú ý hơn cả là ông đã trao chiếc áo số 4 cho Alaba trong ngày đặc biệt này. Trước đó đã có một số tin đồn về việc không một ngôi sao nào của Real dám nhận chiếc áo này bởi lo sợ áp lực từ cái bóng quá lớn của người tiền nhiệm Sergio Ramos.

Chia sẻ trước truyền thông, Alaba cho biết:

“Tôi đã nhận được một số lời đề nghị hấp dẫn sau khi hết hạn hợp đồng với Bayern, tuy nhiên Real Madrid là cái tên thu hút tôi hơn cả. Tôi đã mơ ước được trở thành cầu thủ của Real từ khi còn là một cậu nhóc và hôm nay tôi đã hoàn thành tâm nguyện đó.

Tôi đã nói chuyện với CLB về số áo và họ bảo rằng không còn số áo nào thích hợp hơn số 4. Tôi hiểu ý nghĩa của chiếc áo này bởi nó đại diện cho tinh thần bất khuất, phẩm chất thủ lĩnh đầy mạnh mẽ của người mặc. Vì vậy được mang lên mình chiếc áo số 4 của Real là một niềm vinh dự lớn lao với cá nhân tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.