Willian chia sẻ về quãng thời gian tại Arsenal

Tiền vệ người Brazil mới đây đã tiết lộ lý do anh quyết tâm dứt áo rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Nước đi sai lầm của Willian

Willian từng được đánh giá rất cao trong 7 năm chinh chiến trong màu áo Chelsea. Tiền vệ 33 tuổi thuộc mẫu cầu thủ kỹ thuật, tốc độ và đặc biệt cần mẫn trên sân. Sau khi không gia hạn với Chelsea, Willian đã gây bất ngờ lớn khi quyết định chuyển đến đại kình địch cùng thành phố với The Blues là Arsenal.

Thế nhưng có lẽ bản thân Willian cũng không ngờ rằng đây lại là nước đi sai lầm bậc nhất sự nghiệp của anh. Tiền vệ này chỉ còn là cái bóng của chính mình và anh lên cân không kiểm soát. Khi Mikel Arteta tiếp quản Pháo Thủ, ông dần gạt Willian ra khỏi kế hoạch của mình với đội bóng.

Đến phiên chợ hè vừa qua, Arsenal đã quyết định chia tay với Willian chỉ sau 1 mùa giải gắn bó ngắn ngủi. Tiền vệ người Brazil sau đó đã hồi hương và gia nhập CLB Corinthians theo dạng miễn phí.

Willian chia sẻ về quãng thời gian đen tối tại Arsenal

Mới đây Willian đã tham gia một buổi trả lời phỏng vấn trên trang Youtube của cựu danh thủ Rio Ferdinand. Anh cho biết bản thân không hề cảm thấy hạnh phúc kể từ khi gia nhập Arsenal và có ý định muốn ra đi chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng chinh chiến ở sân Emirates:

“Lý do khiến tôi không thể có phong độ tốt tại Arsenal là bởi tôi không cảm thấy hạnh phúc tại đó.

Khi ký hợp đồng với Arsenal, tôi có thừa sự tự tin và quyết tâm lớn. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt. Chỉ sau 3 tháng, tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi muốn ra đi.

Tôi không muốn đề cập nhiều bởi Arsenal là đội bóng giàu truyền thống hàng đầu nước Anh. Tuy vậy mọi thứ không hề suôn sẻ với tôi. Đó là quãng thời gian khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong sự nghiệp.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.