Vị tướng có nhiều chiến thắng nhất tại CKTG năm 2021

Những khoảnh khắc đầu tiên của Giải vô địch thế giới 2021 đã để lại cho chúng tôi dữ liệu có thể áp dụng cho phần còn lại của giải đấu. Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhà vô địch đã xuất hiện trong suốt cuộc thi và có vẻ như động lực này sẽ ngày càng lan rộng . Mặc dù vậy, trong giai đoạn Play-Ins này, chúng ta cũng đang thấy có những nhân vật tỏa sáng hơn phần còn lại như thế nào . Trong số đó phải kể đến Miss Fortune , một tay súng thiện xạ dường như không có đối thủ trong mục tiêu này. Tuy nhiên, có một vị tướng luôn đặt mục tiêu giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà cô ấy thi đấu: Leona .

Leona, vị tướng gần như không thua ở CKTG 2021

Mặc dù metagame hiện tại cho phép hầu hết mọi tướng có thể chơi, nhưng không phải tất cả đều hữu ích như nhau. Một số đã xuất hiện nhiều lần nhưng hầu như không ghi được chiến thắng. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy Amumu (2/7) hoặc Jayce (3/7). Tuy nhiên, có những nhân vật xuất hiện trong phần lớn các trận đấu và giành được gần như tất cả các chiến thắng.

Nhờ vào cổng gol.gg, chúng ta có thể thấy Leona là tướng thắng nhiều trận nhất , mặc dù xuất hiện trong một số lượng lớn các trò chơi. Radiant Dawn đã thắng 15 trong tổng số 18 trận mà nó đã chơi. Điều này có nghĩa là cô ấy đã thua tổng cộng 3 trận, điều này cũng khiến cô ấy trở thành một trong những nhà vô địch có ít trận thua nhất tại CKTG 2021 này .

Leona là tướng có bộ kỹ năng rất hữu dụng với các xạ thủ hiện nay. Và đó là nó có một sự tương tác tuyệt vời , ngoài một lượng CC mà không phải nhân vật nào cũng có thể tự hào. Sức mạnh tổng hợp của cô ấy với một xạ thủ như Miss Fortune khiến cô ấy trở thành một trong những hỗ trợ hữu ích nhất trong meta hiện tại và chúng tôi đang thấy điều đó theo cách này trong sự kiện quốc tế.